Giới thiệu

Giới thiệu chung về Nanulmenul

Nanulmenul là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hút chân không hàng đầu tại Việt Nam. Trước đây chúng tôi không cung cấp dịch vụ này nhưng hiện tại đã vừa chuyển đổi sang loại hình kinh doanh mới.

Chúng tôi đang nghiên cứu để đưa ra thị trường một phương pháp đóng gói ép chân không phù hợp nhất có thể để giúp khách hàng của mình cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Trong một xã hội còn nhiều bất cập về an ninh cũng như kinh tế rất cần những đơn vị làm việc tân tâm như Nanulmenul có như thế thì Việt Nam mới ngày càng giàu mạnh được.

Giới thiệu về chúng tôi
Không thể khẳng định tuyệt đối rằng chúng tôi là công ty có doanh thu cao nhất cả nước nhưng chắc chắn rằng các loại hình dịch vụ đều đứng top trên bảng xếp hạng những đơn vị có độ uy tín nhất định đới với nhiều người khách hàng trong nước & quốc tế.

Văn hóa công ty

Toàn thể đội ngũ nhân viên luôn làm việc hết sức mình và tuân theo một bảng kế hoạch nhất định do bộ phận nhân sự đã lên sẵn từ trước rồi nên có sự thống nhất và hoàn chỉnh trong tất cả các khâu. Bên cạnh đó nguồn lực nhân viên luôn được chúng tôi lựa chọn một các kỹ lưỡng về mặt trình độ chuyên môn cũng như kiến thức xã hội và kỹ năng giao tiếp.

Điều đặc biệt mà chúng tôi có được đó là mọi người đều dốc sức hoàn thành công viêc trong thời gian sớm nhất có thể, tăng ca hay làm thêm giờ là chuyện thường thấy ở đơn vị của chúng tôi. Ngay từ bây giờ quý khách có thể.

Tầm nhìn sứ mệnh

Nanulmenul  phấn đấu tới năm 2020 sẽ trở thành một công ty hàng đầu việt nam chuyên cung cấp các dịch vụ hút chân không và chuyển phát nhanh tới hơn 100 quốc gia khắp quả đất.

Nếu quý khách quan tâm tới các sản phẩm dịch vụ hãy tới trực tiếp địa chỉ của chúng tôi hoặc liên lạc theo số điện thoại đang hiển thị trên web. Thanks!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét